Đăng ký tài khoản Dropbox dịch vụ lưu trữ trực tuyến chỉ với 5 bước

C:\Users\hp\Desktop\dang-ky-tai-khoan-dropbox_124950.png

 

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, muốn sở hữu chúng thì bạn phải đăng dịch vụ Dropbox mới sử dụng được. Ngay sau khi đăng ký thì bạn nhanh chóng có được hơn 2GB lưu trữ hoàn toàn miễn phí trên Dropbox. Dưới đây là bài viết giúp bạn có 5 bước đăng ký tài khoản Dropbox một dịch vụ lưu trực trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Các bạn cùng theo theo nhé:

C:\Users\hp\Desktop\1510515_6-cach-bao-mat-tai-khoan-dropbox-cua-ban-1.png

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu miễn phí

1. Giới thiệu về dịch vụ Dropbox

Trong nhiều năm trở lại đây khi mà dữ liệu ngày càng tăng nhanh thì lưu trữ và tải file từ Dropbox đã trở nên rất phổ biến, vì không phải ai cũng đủ thiết bị bộ nhớ để cất giữ các văn bản, video, âm nhạc,..của các nhân.

Các phần mềm Google Drive, OneDrive, Fshare,…lần lượt phát hành và không thể bỏ qua sự có mặt của dịch vụ Dropbox được. Hiện nay, Dropbox đều hỗ trợ cho các phần mềm như Windows, iOS, Android và Windows Phone. Để sử dụng được thì bạn nhất định phải đăng ký và tạo tài khoản Dropbox.

2. Đăng ký tài khoản Dropbox dịch vụ lưu trữ trực tuyến chỉ với 5 bước

Dưới đây là những hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Dropbox một cách dễ hiểu và nhanh chóng chỉ trong 5 bước mà thôi. Hãy theo dõi và làm theo nha:

C:\Users\hp\Desktop\dang-ky-tai-khoan-dropbox_124950.png

Cách đăng ký tài khoản trên Dropbox

Bước 1:

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của phần mềm Dropbox, sau đó xuất hiện một cửa sổ chứa những thông tin, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin vào fom rồi nhấn chuột vào Sign up for free hoặc Sign up free with Google.

Trong đó:

1.First name: Tên của bạn

2.Email: Địa chỉ email dùng để đăng ký Dropbox

3.Password: Mật khẩu cho tài khoản Dropbox

Bước 2:

Bạn hãy vui lòng chờ đợi trong giây lát để quá trình tải file cài đặt Dropbox mất một khoảng thời gian không quá dài đâu.

Bước 3:

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc thành công thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình vừa mới tạo. Bước thứ 3 này là một bước quan trọng mà dịch vụ không thể bỏ qua vì đây là bước giúp bạn bảo mật thông tin được tốt nhất, tránh những sự cố không mong muốn xảy ra.

Bước 4:

Việc tiếp theo bạn chỉ việc nhấn vào nút Open My Dropbox là hoàn thành xong bước 4.

Bước 5:

Cuối cùng của quá tình tạo và đăng nhập Dropbox là bạn nhấn tiếp Get Started để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Trên đây là thông tin về 5 bước đăng ký tài khoản Dropbox rất đơn giản, dễ hiểu mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu và mong muốn đăng ký tài khoản dịch vụ lưu trực trực tuyến Dropbox về để sử dụng. Chúc các bạn cài đặt thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *