Thủ thuật tăng cường độ dòng điện cho cổng usb

Hình ảnh có liên quan

 

Cổng USB được sử dụng khá nhiều nhưng những vấn đề hạn chế từ nó cũng không ít nhất là cường độ dòng điện. vậy làm thế nào để tăng cường độ dòng điện cho cổng USB? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm tăng cường độ dòng điện cho cổng usb

Các cổng USB được thiết kế với dòng điện khá ổn định từ 0,5 đến 0,9 AMPS. Đôi khi với nhu cầu sử dụng, cường độ này không đáp ứng được, bạn muốn nâng cấp nó lên. Hiện nay, đã có phần mềm giúp tăng cường độ dòng điện tại cổng USB.

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng phần mềm tăng cường độ dòng điện cổng USB

Tuy nhiên, trước khi tải về máy và sử dụng, bạn cần kiểm tra xem giải pháp này có thật sự tương thích với dòng máy bạn đang có. Ngoài ra, còn phải xác định được chính xác hãng sản xuất xem phần mềm đó có phải được cung cấp bởi nhà sản xuất chính hãng.

2. ChargeDr kích sạc USB

Với mức giá không phải là quá chát, khoảng từ 400 đến 500 nghìn, ChargeDr được biết đến là một giải pháp tăng cường độ dòng điện cho USB. Thiết bị này có thể tăng gấp đôi cường độ dòng điện, giúp bạn sạc IPad một cách nhanh nhất với cổng USB từ máy tính.

Nếu thường xuyên phải sử dụng đến hình thức sạc từ USB đây hẳn là một phương án đầy hứa hẹn đáng để bạn lưu tâm và đầu tư.

3. Nhờ đến cáp USB kép

USB kép ra đời đã giải quyết một cách đơn giản và khá hiệu quả khả năng sạc pin điện thoại nhanh từ máy tính. Đây là giải pháp dựa vào việc sạc đồng thời hai cổng USB giúp điện thoại lấy được cùng lúc 2 nguồn điện vào máy nên thời gian sạc sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng USB cáp kép để tăng cường độ dòng điện vào máy khi sạc

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là sạc USB đồng bộ với điện thoại là loại thường không phải loại dây dây cáp kép. Nếu muốn sử dụng sạc USB kép bạn cần chuẩn bị thêm một sợi cáp kép.

Đây được xem là một phương pháp khá đơn giản và có chi phí thấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ vậy, bạn còn khá linh động trong việc sử dụng nó khi cần hoặc chỉ sử dụng sạc thông thường mà không hề gây ra sự khó chịu hay thêm thao tác trong máy, cũng không khiến bộ nhớ máy nặng hơn.

Hy vọng với 3 thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được phương pháp tăng cường độ dòng điện USB để sạc điện thoại khi cần hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *