Những phần mềm học guitar trên Android không nên bỏ qua

 

Guitar là một bộ môn âm nhạc nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích và tập luyện. Để luyện được guitar đòi hỏi người tập phải vô cùng chăm chỉ và nỗ lực. Nếu bạn yêu thích đàn guitar, tại sao không tự tập luyện với những phần mềm học guitar trên Android dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Real Guitar

Real Guitar là một trong những phần mềm học guitar hàng đầu hiện nay mà những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật này không nên bỏ qua. Phần mềm học guitar này rất dễ sử dụng, cực kỳ hợp cả với những người mới bắt đầu. Phần mềm Real Guitar sở hữu những ưu điểm như có sẵn 16 track loop để tự tập, chế độ ghi âm, khả năng xuất file nhạc sang định dạng MP3… rất tiện lợi.

Học đàn guitar dễ dàng bằng phần mềm

2. Guitar Pro

Guitar Pro được đánh giá là một trong những phần mềm về guitar hay nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như chi tiết, đa dạng, nhiều chức năng, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để chơi guitar trên điện thoại thì Guitar Pro chính là sự lựa chọn đầu tiên.

3. Songsterr

Nhắc đến những phần mềm học guitar trên Android được yêu thích nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm Songsterr. Ứng dụng học Guitar Songsterr là một vũ khí cực mạnh giúp bạn học guitar hiệu quả nhờ sở hữu hàng loạt ưu điểm như lượng tab khổng lồ đầy chất lượng, giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, Songsterr còn miễn phí trên máy tính phiên bản web.

4. GuitarTuna

GuitarTuna sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội như dễ dàng xử lý Guitar bass, ukulele, violin, cello, banjo…, dễ dàng chỉnh dây, sở hữu thư viện hợp âm giúp tập chơi đàn guitar ngay tại nhà, nhiều lựa chọn thú vị, giao diện đơn giản dễ dùng… Nếu đang tìm kiếm một phần mềm học guitar tuyệt vời thì GuitarTuna chính là lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm GuitarTuna

5. SmartChord

SmartChord là ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng học guitar ngay trên thiết bị di động của mình. Những ưu điểm của SmartChord có thể kể đến như giúp học các hợp âm khác nhau, dễ dàng bấm tay trên cây đàn ghita mô phỏng, tùy chọn tìm hợp âm đảo ngược, hàng trăm kiểu lên dây tạo sẵn, thăng âm… Với SmartChord, bạn sẽ tha hồ tập luyện mọi lúc mọi nơi.

6. Perfect Ear

Phần mềm Perfect Ear dành cho điện thoại Android tuy không phải ứng dụng chuyên học guitar nhưng với những ai muốn chơi guitar, nó lại cực kỳ hữu ích.

Ứng dụng Perfect Ear sẽ giúp phát triển 2 kỹ năng quan trọng là nhịp phách và tông mà mọi người học nhạc đều cần nắm rõ. Perfect Ear sẽ giúp lý thuyết âm nhạc của bạn chuyên sâu hơn.

Bài viết này vừa chia sẻ với bạn những phần mềm học guitar trên Android không nên bỏ qua. Để tìm hiểu những ứng dụng và phần mềm hay, bạn hãy truy cập vào website Nhanhoa.com để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *