Sử dụng Facebook Graph Search

 

Facebook hiện nay có lẽ là một cái tên không có gì xa lạ với tất cả chúng ta nữa bởi người người hiện nay chơi facebook, nhà nhà online facebook. Với những tính năng ưu việt, facebook hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Sử dụng facebook, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Graph Search- trình tìm kiếm thông minh. Hãy cùng xem cách sử dụng Facebook Graph Search nhé.

  1. Vài thông tin về trình tìm kiếm thông minh Graph Search

Dùng facebook, chắc chắn chúng ta sẽ cần phải sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm bạn bè, nhà hàng, địa điểm hay thậm chí là cả những thông tin,… Và để đáp ứng nhu cầu ấy của mọi người, trình tìm kiếm nâng cao facebooksearch graph facebook đã ra đời. Với công cụ này chúng ta có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình muốn, bao gồm cả hình ảnh.

Graph search của facebook

Tuy nhiên, một thông tin đáng buồn là xã hội ngày càng phát triển, các công cụ tìm kiếm hiện đại hơn đã ra đời, và chính vì thế chức năng này đã chính thức ngừng hoạt động. Mặc dù vậy, graphsearch vẫn có thể phục vụ chúng ta bằng cách dùng đường dẫn tìm kiếm và thực hiện chức năng truy vấn của công cụ.

  1. Cách sử dụng truy vấn Graph Search

Để thực hiện truy vấn Graph Search, trước tiên bạn cần tìm ID Facebook. ID ở đây không phải là ID Facebook của bạn mà là ID Facebook của đối tượng mà chúng ta sẽ sử dụng graphsearch để tìm kiếm. Vậy làm sao để tìm ID đây? Hãy nhanh tay truy cập ngay địa chỉ: findmyfbid.com. Sau khi bạn click chuột vào đường link này chúng ta nhập địa chỉ URL vào ô tìm kiếm và lưu ý là nhớ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé.

  1. Giúp bạn thực hiện những việc gì?

Sử dụng Facebook Graph Search, chúng ta có thể truy vấn tìm kiếm các thông tin đến tài khoản Facebook như những người bạn có thể biết, những người đã gửi lời kết bạn cho chúng ta, bạn bè đã like ảnh/ bài viết của bạn, ảnh mà bạn bè của bạn chia sẻ, nhạc/ phim bạn có thể thích, nhà hàng gần vị trí của bạn,… Ngoài ra chức năng này còn giúp bạn:

Graph search facebook

  • Truy vấn tìm kiếm các thông tin liên quan đến việc tương tác
  • Truy vấn tìm kiếm thông tin về tình trạng quan hệ
  • Các truy vấn về người like page, quê hương, nơi làm việc

Chắc chắn giờ đây chúng ta đã biết cách sử dụng Facebook Graph Search rồi đúng không nào? Bạn cũng có thể truy cập Website:litado.net hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: để được tư vấn cũng như biết thêm một số thông tin hữu ích nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *