Những phần mềm quản lý điện thoại Android hiệu quả đừng bỏ qua

 

Nhắc đến những phần mềm quản lý điện thoại Android, chúng ta sẽ nhắc đến phần mềm Android Device Manager. Tuy nhiên, bên cạnh công cụ quản lý thiết bị Android khá hữu ích này, chúng ta còn có thể tìm thấy khá nhiều công cụ khác có cùng chức năng. Dưới đây là những phần mềm quản lý thiết bị điện thoại Android cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

1. Android Device Manager

Android Device Manager là công cụ mặc định của Google dành cho các thiết bị di động Android. Công cụ quản lý này bao gồm 4 tính năng chính đó là định vị thiết bị, khóa thiết bị, xóa toàn bộ dữ liệu và đổ chuông.

Để kích hoạt đầy đủ tất cả các tính năng của Android Device Manager, bạn thực hiện như sau: Đầu tiên bạn mở phần mềm, vào cài đặt Google, trình quản lý thiết bị Android, đánh dấu tích vào định vị và khóa từ xa rồi khôi phục cài đặt gốc.

Bước cuối cùng đó là truy cập vào đường link: https://www.google.com/android/devicemanager, sau đó đăng nhập bằng tài khoản google của chính mình là được. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý thiết bị di động của mình một cách hiệu quả.

Android Device Manager giúp quản lý điện thoại của bạn

2. Android Lost

Phần mềm quản lý điện thoại Android tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là Android Lost. Với Android Lost, bạn chỉ cần mở rồi đánh tích vào những tùy chọn để cấp quyền sử dụng cho phần mềm. Tiếp theo, hãy truy cập vào website: http://www.androidlost.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình là có thể sử dụng.

Những tính năng tuyệt vời mà phần mềm Android Lost mang đến cho người sử dụng có thể kể đến như định vị, tắt/bật chức năng GPS của thiết bị, khóa thiết bị, đổ chuông, tắt/bật kết nối Wifi hay mạng di động… Tất cả đủ để bạn hài lòng và không cần gì thêm.

3. Cyanogen Mod

Nhắc đến những phần mềm giúp quản lý các thiết bị Android, không thể không nhắc đến phần mềm Cyanogen Mod. Để sử dụng Cyanogen Mod, bạn cần cài Rom của CM cho máy và cập nhật bản mới nhất. Để sử dụng tất cả các chức năng của Cyanogen Mod, bạn cần tạo một tài khoản, truy cập vào đường link: https://account.cyanogenmod.org/devices rồi đăng nhập bằng tài khoản đó.

Phần mềm quản lý điện thoại Cyanogen Mod

Cyanogen Mod cho mang đến cho người sử dụng những tính năng như định vị thiết bị, xóa dữ liệu trên thiết bị. Tuy tính năng của phần mềm Cyanogen Mod không đa dạng như những ứng dụng khác nhưng nó hoàn toàn có thể đáp ứng những ai có ít nhu cầu hơn.

Bài viết này vừa chia sẻ với bạn những phần mềm quản lý điện thoại Android hiệu quả, nổi bật nhất hiện nay. Để tìm hiểu những ứng dụng và phần mềm hay, bạn hãy truy cập vào website Nhanhoa.com để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *