Top 5 ứng dụng chụp ảnh màn hình dành cho Windows

 

Việc chụp màn hình không còn xa lạ với chúng ta, nhất là những ai thường xuyên làm những công việc liên quan đến công nghệ. Việc lựa chọn một ứng dụng chụp hình màn hình thích hợp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là top 5 ứng dụng chụp ảnh màn hình dành cho Windows vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

1. FullShot

Đối với những ai thường xuyên phải chụp ảnh màn hình thì phần mềm FullShot đã không còn quá xa lạ. Có thể nói, FullShot là một trong những ứng dụng chụp màn hình toàn diện nhất hiện nay.

Sử dụng FullShot, người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng cũng như phím tắt linh hoạt, dễ dàng quản lý kích cỡ và độ phân giải, sử dụng dễ dàng các hiệu ứng… để có được bức hình tốt nhất.

Lựa chọn một ứng dụng chụp ảnh màn hình dành cho Windows vô cùng

2. HyperSnap

Ứng dụng chụp màn hình HyperSnap cung cấp khả năng quản lý chụp, cắt màn hình cực kỳ chính xác, cho độ phân giải vô cùng tốt.

Ứng dụng này sử dụng rất đơn giản nhờ giao diện đơn giản, có nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy HyperSnap không được tinh tế như FullShot nhưng đây là một phần mềm rất thân thiện mà bạn không nên bỏ qua.

3. FastStone Capture

Ứng dụng chụp ảnh màn hình FastStone Capture mang đến cho người sử dụng một tập hợp vô vàn các công cụ, hỗ trợ tối đa việc chụp màn hình. App chụp màn hình này sở hữu thanh công cụ đơn giản, giao diện hiển thị rất dễ sử dụng. Không chỉ giúp chụp màn hình, FastStone Capture còn cho phép thêm ghi chú, thêm mũi tên, highlight, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt…

Ứng dụng chụp ảnh màn hình FastStone Capture

4. CaptureWizPro

CaptureWizPro là ứng dụng chụp màn hình dành cho Windows sử dụng vô cùng dễ dàng như những ứng dụng chụp màn hình điện thoại vậy. Với CaptureWizPro, người dùng có thể chụp bất kì thứ gì một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Một tính năng thú vị nữa đó là CaptureWizPro cho phép bạn quay audio và video khá dễ dàng.

5. SnagIt

App chụp màn hình tiếp theo dành cho Window mà bạn không nên bỏ qua đó là SnagIt. Phần mềm chụp màn hình này có thể sẽ khó khăn với người mới bắt đầu sử dụng nhưng sẽ dễ sử dụng khi người dùng đã quen. Ngoài khả năng chụp hình, SnagIt còn cho phép copy các trang web, văn bản và cả video. Những công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng sẽ giúp bạn có được bức hình tốt nhất.

Bài viết này vừa chia sẻ với bạn Top 5 ứng dụng chụp ảnh màn hình dành cho Windows. Với những ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được bức hình ưng ý nhất. Để tìm hiểu những thông tin hay về thế giới công nghệ, truy cập vào website Nhanhoa.com hoặc nhờ tư vấn trực tiếp tại hotline bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *