4 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay

 

Phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất giúp người dùng có thể đọc được video trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Nếu bạn chưa biết phần mềm nào miễn phí tốt nhất và đang được nhiều người tin dùng nhất, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Format Factory phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất

Format Factory chắc chắn không còn xa lạ với những người dùng khi có nhu cầu chuyển đổi định dạng video. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Format Factory hỗ trợ tất cả các tính năng của media (hình ảnh, âm thanh…) và còn rất nhiều tính năng nâng cấp hữu ích khác.

Format Factory giúp chuyển đội đồng loạt các dạng video

Các tuỳ chọn bạn có thể dễ dàng tìm thấy bên trong giao diện của chương trình, thậm chí bạn có thể lựa chọn chuyển đổi đồng loạt định dạng cho video từ ảnh, âm thanh, video từ DVD và nhiều tính năng hơn nữa.

Phần mềm đổi đuôi video này hỗ trợ 52 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng việt. Để lựa chọn tiếng việt làm ngôn ngữ chính, tại phần giao diện bạn kích vào languages nó ra hiện ra một loạt tên các quốc gia thì bạn hãy chọn Việt Nam là được.

2. SUPER phần mềm chuyển đuôi video tốt nhất

Đây là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua bởi nó hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm bổ trợ nào khác.

Đúng với tên gọi của nó, Super có thể giúp người dùng xử lý nhiều định dạng video khác nhau như 3GP, 3G2 dành cho thiết bị điện thoại di động, AVI, MOV, MPEG, flash video, Real media… Đặc biệt, nó còn có một chức năng cực kỳ hấp dẫn đó chính là cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ video để tạo thành file MP3 riêng biệt.

3. MediaCoder phần mềm đổi đuôi video nhanh nhất

Phần mềm này có cách sử dụng đơn giản, dung lượng nhẹ không chiếm quá nhiều dung lượng thiết bị mà có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển đổi video. Mediacoder ứng dụng đổi đuôi video tuyệt vời dành cho bạn.

MediaCoder phần mềm chuyển đuôi video miễn phí

Mediacoder với những tính năng mới, những tùy chọn chuyển đổi và các định dạng liên tục được cải tiến và update trong chương trình. Đây được coi là phần mềm mạnh mẽ hàng đầu hiện nay với nhiều ứng dụng như nén video, sửa video… mà bạn khó có thể tìm thấy ở các phần mềm khác. Vì vậy, Mediacoder sẽ làm hài lòng cả những khó tính nhất.

4. Free Studio Manager phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

Đây là phần mềm hiện đại, được đầu tư và thiết kế bắt mắt nhưng cũng rất dễ sử dụng. Free Studio Manager chứa hàng chục phần mềm độc đáo, đáp ứng được nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: hình ảnh, MP3, youtube, DVD, điện thoại di động, 3D…

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thao tác với tất cả các chức năng như chụp ảnh, biên tập và chia sẻ chuyển đổi định dạng tập tin một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Trên đây là những phần mềm miễn phải chuyển đổi video tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình được phần mềm phù hợp để sử dụng để có thể đọc được mọi video trên thiết bị của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *