Những thông tin cơ bản về server game

 

Hiện nay các game thủ đã bắt đầu sử dụng Server game riêng để có thể tạo ra các mạng kết nối riêng để nhiều người có thể cùng kết nối. Trong bài viết này, bạn hãy cùng các chuyên gia tại Nhân Hòa nói về những thông tin cơ bản về server game, để có thể hiểu một cách rõ hơn về nó.

Bật mí những thông tin cơ bản về game server

  1. Server game là gì?

Theo các chuyên gia internet thì hiểu một cách đơn giản, server game chính là máy chủ game. Theo đó, bạn sẽ cài đặt các ứng dụng có trong game server vào máy chủ để máy chủ có chức năng là trung tâm xử lý thông tin, truyền tải thông tin và nhận giữ liệu để người chơi có thể duy trì được sự kết nối liên tục giữa máy chủ game đến với các máy Clients game, nhờ đó mà người chơi có thể thấy được hiển thị đầy đủ thế giới game khi chơi.

Server game hỗ trợ việc đảm bảo tính ổn định trong kết nối và tương tác cho người chơi khi sử dụng máy trạm của hệ thống server game.

Thông tin cơ bản về máy chủ game

  1. Phân loại server game

Hiện nay đang có 02 loại máy chủ game được áp dụng, đó là:

  • Online Server Game (hay còn gọi là máy chủ game online):

Những game này có đặc điểm chung là điều được thiết lập ở một hay nhiều máy chủ. Đặc biệt, bạn có thể đặt server game ở nhiều phòng game khác nhau nhưng bạn cần lưu ý là các phòng game đều có đường truyền kết nối như: Leased Line hoặc cáp FTTH để đảm bảo rằng mạng internet của bạn có tính ổn định và có tốc độ cao.

  • Offline Server Game (hay còn gọi là máy chủ game offline):

Offline Server Game là dạng các game không dùng mạng trực tiếp mà được cài đặt sẵn trong một hay nhiều máy game nằm trong một phòng. Thông thường, máy chủ game sẽ có cấu hình cao để có thể quản lý cho hệ thống game của cả một phòng game nào đó.

  1. Bạn nên thuê server làm game ở nhà cung cấp nào?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện tử viễn thông, Nhân Hòa là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn để thuê server làm game.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đặc biệt cài đặt máy chủ game cực đảm bảo.
  • Chi phí cài đặt game server tại Nhân Hòa cực kỳ hợp lý.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn một cách tuyệt đối.
  • Đặc biệt, nếu chất lượng sản phẩm và dịch vụ Nhân Hòa không đảm bảo như cam kết, chúng tôi sẽ chi trả 100% cho khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi server game là gì và biết những thông tin cơ bản về nó. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về máy chủ game hay bất kỳ những vấn đề liên quan đến website, phần mềm, bảo mật website,…Hãy gọi đến hotline: hoặc website: litado.net, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *