Bật mí những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được nhiều người tin dùng

 

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến hay còn được gọi là dịch vụ lưu trữ đám mây được khá nhiều người nhắc đến trong thời đại công nghệ 4.0 này. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây ra đời. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những dịch vụ đám mây được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Tại sao nhiều người tin dùng dịch vụ lưu trữ đám mây

  1. Tại sao nhiều người yêu thích sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến?

Không phải hiển nhiên mà dịch vụ này được nhiều người đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong thời đại công nghệ 4.0 này. Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người sử dụng thích thú.

  • Khi lưu trữ trên đám mây bạn sẽ không cần lo lắng về dữ liệu dung lượng quá lớn khiến máy tính hay smartphone của mình không thể lưu trữ hết được.
  • Có thể lưu trữ vĩnh viễn không lo ổ cứng bị hư hỏng hay bị phần mềm virus tấn công làm mất dữ liệu.
  • Thao tác lưu trữ dữ liệu lên trực tuyến cực kỳ đơn giản, thuận tiện cho bạn sử dụng.

Mách nhỏ bạn những dịch vụ lưu trữ đám mây hot nhất

  1. Những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được nhiều người tin dùng

Dưới đây là những dịch vụ lưu trữ trực tuyến (dịch vụ đám mây) được nhiều người đánh giá cao và tin dùng hiện nay.

  • Google +

Gooogle+ là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây quen thuộc đối với mọi người, khả năng lưu trữ của dịch vụ này là vô cùng lớn và cực kỳ tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: thêm, bớt, chia sẻ, chỉnh sửa,…

Đặc biệt, Google+ còn có nhiều tính năng vượt trội vô cùng tiện dụng như: hỗ trợ tìm kiếm cực nhanh, có thể nhận biết và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới,….

  • Google Drive

Đây cũng là một trong những dịch vụ đám mây được nhiều người lựa chọn sử dụng do Google cung cấp. Dịch vụ này đã cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí cực lớn (lên đến 15GB), vì thế bạn có thể vô tư lưu trữ những bức ảnh, thông tin dữ liệu, văn bản,…một cách thỏa mái.

Đặc biệt, những thông tin dữ liệu một khi đã lưu trữ tại Google Drive nhưng vô tình hay cố tình bị xóa đi thì vẫn được lưu trữ tại thùng rác trong một thời gian.

Nhân Hòa tư vấn dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng

  • One drive

One drive là sản phẩm dịch vụ đám mây của Microsoft, trước đây dịch vụ này có tên là SkyDrive. Dịch vụ One drive được khá nhiều người yêu thích lựa chọn với độ bảo mật cao.

Tuy nhiên vào tháng 8/2016, bất ngờ One drive đã giảm dung lượng miễn phí cho người dùng từ 15GB xuống thành 5GB, đây là một trong những quyết định khiến nhiều người hụt hẫng của Microsoft.

Bạn có thể liên hệ với Nhân Hòa để có thể tìm hiểu thêm về những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được nhiều người tin dùng hiện nay. Mọi thông tin liên hệ qua hotline: hoặc qua website: Nhanhoa.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *