Các free host miễn phí tốt nhất

0fees

 

Nếu bạn đang tìm một free host để cài đặt thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Ở đây chúng tôi giới thiệu một số hosting miễn phí tốt nhất để sử dụng cho WordPress.

  1. Free host OpenShift

Dịch vụ OpenShift

Free host OpenShift

OpenShift là một dịch vụ của Cloud Hosting vốn có thu phí nhưng nó cũng hỗ trợ các bạn gói miễn phí để sử dụng. Với dịch vụ này, bạn có thể tự mình cài đặt một web máy chủ giống Centminmod. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó một cách tốt nhất bạn cần có kiến thức về Linux.

  1. HapHost – Shared Host & VPS

Đây là một trong những mô hình host free tốt nhất được triển khai và kết hợp bởi Host1Free.

Tài nguyên miễn phí của mô hình này không được nhiều nhưng vẫn đủ để bạn sử dụng với 2GB dung lượng, 10GB băng thông, 2 database, 5 domains.

  1. Free host Byethost

Nếu bạn là người quan tâm đến việc thiết lập website và biết đến các hosting free Việt Nam thì ByetHost chắc chắn là cái tên khá quen thuộc. Trước đây nó vốn mang tiếng xấu là chất lượng của host không tốt, tuy nhiên đó chỉ là chất lượng của server miễn phí và cũng là tình trạng của trước đây.

Hiện nay, trong trận chiến giữa các nhà cung cấp Hosting với nhau, chất lượng của Free host Byethost đã được cải thiện rất nhiều. Giao diện của Free host này cũng rất rõ ràng và dễ sử dụng, vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực thiết kế website.

  1. Free host Ofees

0fees

Free host Ofees

Một hosting miễn phí rất đáng quan tâm nữa chính là host Ofees. Dung lượng cho free host của dịch vụ này chỉ là 300M và được sử dụng 30GB băng thông mỗi tháng nhưng chất lượng của của nó có thể sánh với nhiều dịch vụ trả phí khác.

  1. Freehostia

Đây cũng là một free host rất tốt với nhiều ưu điểm, có thể kể đến như nó rất dễ đăng ký, có thể tự động cài đặt một số script thông dụng như wordPress lên host.

Nhược điểm của hosting này chính là nó có dung lượng sử dụng miễn phí khá thấp, chỉ 250MB và băng thông hàng tháng chỉ là 6GB và nó cũng hoàn toàn không hỗ trợ cPanelX.

Ngoài những nhược điểm trên thì dịch vụ free host này được đánh giá cao bởi chất lượng và tốc độ hosting rất tốt, đặc biệt đối với người sử dụng tại Việt Nam. Với dung lượng nhỏ nó sẽ đáp ứng tốt cho các blog có dưới 300 lượt truy cập 1 ngày.

Trên đây là một số hosting miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng khi chưa muốn trả phí cho dịch vụ này, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *