Cách tải torrent bị chặn hay nhất hiện nay

 

Kể từ khi torrent xuất hiện, giao thức torrent đã trở thành một trong những phương thức chia sẻ tập tin P2P mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, cách tải torrent bị chặn thường xảy ra liên tục khiến người dùng khó chịu. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải tập tin qua giao thức này khi bị khóa.

  1. Phương thức Imageshack

ImageShack là một thức giúp lưu trữ dữ liệu ảnh số thông qua giao thức hoạt động của Torrent. Việc sử dụng rất đơn giản khi bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và tải các tập tin Torrent lên máy chủ của ImageShack.

Mặc dù tải dễ dàng nhưng ImageShack lại hạn chế là người dùng đăng kí tài khoản miễn phí sẽ chỉ có có dung lượng 5GB và băng thông 10 GB.

  1. Phương thức TxTor

Một số người đổi đuôi tập tin có phần mở rộng “.torrent” để ngăn kết nối, bạn có thể sử dụng tới TXTor. Khi gặp phải trường hợp này, bạn chỉ cần cung cấp cho TXTor địa chỉ tập tin “.torrent” và đợi TXTor tải về và đổi định dạng tập tin thành .txt. Tiếp theo, bạn chỉ cần đổi tên định dạng tập tin theo ý muốn.

Phương thức TxTor giúp bạn tải torrent bị chặn

  1. Phương thức BiLetẢnh

BiLet là một trình khách torrent trực tuyến thực hiện những tác vụ như thông thường như các trình ứng dụng tương tự trên máy tính. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ torrent vào hộp thoại và nhấp “Download Torrent”. BitLet sẽ yêu cầu bạn xác nhận nơi sẽ lưu tập tin muốn tải. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ đợi, quá trình tải tập tin sẽ được khởi động và tải về.

  1. Phương thức Torrent Relay

Nếu dữ liệu Torrent của bạn bị chặn thì các bạn sử dụng ứng dụng Torrent Relay là một ứng dụng truy cập Torrent trực tuyến. Sau khi truy cập, người dùng sẽ nhận được địa chỉ http thông thường và tải tập tin về máy tính bình thường. Phương thức này tương đối dễ hiểu và được người dùng tải ở bất kỳ nơi đâu.

Địa chỉ http người dùng nhận được

  1. Phương thức Instant Torrent

Với Instant Torrents, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản và nhập địa chỉ tập tin.

Bạn chỉ lần lưu lại tập tin và chia sẻ trên máy chủ. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong vòng 20 ngày.

Sau đó, dịch vụ này sẽ tải và lưu lại tập tin chia sẻ trên máy chủ trong vòng 20 ngày.

Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân như bản quyền hay bị cáo cuộc về băng thông sử dụng. Cách tải khi torrent bị chặn không phải người dùng nào cũng biết. May mắn mình đã tổng hợp được một số cách trên đây. Hi vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình qua web: https://litado.net/ thông qua HOTLINE để được hỗ trợ các vấn đề liên quan bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *