Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho Android đang được ưa chuộng hiện nay

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-1

 

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ hay chỉ đơn giản là sử dụng những đồ công nghệ thì chắc hẳn bạn chẳng còn lạ lẫm gì với hệ điều hành di động Android rồi phải không nào? Được biết đến là một trong những hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, những ứng dụng phần mềm của Android luôn được sáng tạo và tung lên thị trường liên tục. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho Android hiện đang được mọi người yêu thích và sử dụng, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Lexis Audio Editor

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android
Lexis Audio Editor tăng chất lượng âm thanh tốt

Với ứng dụng này, bạn có thể tự do điều chỉnh audio một cách đơn giản và miễn phí. Ngoài ra thì Lexis Audio Editor còn giúp bạn cắt ghép, thay đổi tempo của đoạn audio ưa thích chỉ bằng vài nút bấm đơn giản. Hãy thử tượng tượng viễn cảnh bạn cắt ghép 2 bản audio chất lượng cao một cách hoàn hảo để trở thành một bản “audio mix” cực phong cách và độc đáo, thật tuyệt phải không nào?

Mặc dù bản miễn phí của ứng dụng này rất được ưa chuộng và nhiều tính năng nhưng bản thu phí cũng được tích hợp những ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Trong đó có một số tính năng đặc biệt như hiệu chỉnh độ cân bằng của âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn… File audio mp3 mà bạn có thể tạo ra từ Lexis Audio Editor lên tới tận 320 kbps, một con số khá ấn tượng.

2. Music Equalizer

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-0
Tăng chất lượng âm thanh với Music Equalizer

Với Music Equalizer, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được việc chỉnh sửa và tăng chất lượng âm thanh audio chỉ với những thao tác đơn giản kết hợp với giao diện thân thiện. Nếu bạn không phải người quá mức cầu kì hay cần chỉnh sửa bản audio rất chi tiết thì ứng dụng này hoàn toàn là dành cho bạn.

Những thiết lập trong ứng dụng Music Equalizer hầu hết đều đã được thiết kế mặc định và sẵn sàng làm việc, nó có thể giúp bạn tăng chất lượng cho Android với 9 mức khác nhau. Không thể không nói, đây là một trong những phần mềm tăng chất lượng âm thanh tốt nhất cho hệ điều hành Android.

3. AudioDroid

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-1
Giao diện đơn giản của AudioDroid

AudioDroid thực ra là một ứng dụng giúp làm chuông báo thức hay ringtones dựa vào audio có sẵn. Tuy nhiên, tính năng của nó không chỉ dừng lại ở đây, AudioDroid còn có thể cắt ghép và chỉnh sửa audio một cách đơn giản và nhanh chóng, đồng thời cũng tăng đáng kể chất lượng âm thanh.

Trên đây là những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho Android đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *