Cách tạo tài khoản Snapchat trên hệ điều hành ios và android

 

Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter… Snapchat là một ứng dụng để giao lưu và kết nối các bạn bè trên toàn thế giới lại với nhau. Giao diện và chức năng của Snapchat khá đơn giản chủ yếu là để chụp ảnh, quay video với nhiều hiệu ứng khác nhau và chia sẻ với bạn bè. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản snapchat cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản snapchat đơn giản

Để tạo tài khoản snapchat trên điện thoại di động cho cả hai hệ điều hành ios và android chúng ta chỉ cần thực hiện các bước sau:

1. Tải ứng dụng và khởi động

Đầu tiên để thực hiện việc đăng ký chúng ta cần phải truy cập vào Appstore đối với hệ điều hành iOS và PlayStore đối với hệ điều hành Android. Search Snapchat và download ứng dụng về.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng Snapchat, chúng ta sẽ thấy ngay giao diện đăng ký và đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản thì chọn đăng nhập, còn chưa có thì chọn vào mục Sign up để đăng ký tài khoản nhé.

Đầu tiên chúng ta tải về và khởi động ứng dụng

2. Bắt đầu đăng ký tài khoản

Ứng dụng này sẽ yêu cầu chúng ta sử dụng địa chỉ email để đăng ký cũng như bảo mật. Chính vì vậy bạn hãy nhập thông tin email để đăng ký, chọn mật khẩu cũng như sinh nhật nữa nhé. Sau đó chọn ô sign up để đăng ký tài khoản.

3. Xác minh tài khoản bằng số tài khoản

Khi đã đăng ký xong chúng ta cần đặt tên cho tài khoản Snapchat của mình. Tại biểu tượng ngón tay kế bên mục đặt tên chúng ta chọn continue để tiếp tục. Ứng dụng này sẽ có mục nhập số điện thoại để xác minh khi bị khóa hoặc để tăng tính bảo mật. Chính vì vậy ít nhất bạn nên dùng số điện thoại thật của mình. Vì Snapchat sẽ đồng bộ danh bạ, tìm kiếm xem bạn bè của bạn có ai sử dụng snapchat và tiến hành kết nối.

Khi nhập tên cũng như số điện thoại bảo mật xong bạn chọn verify để xác nhận và điền mã xác minh ứng dụng gửi về điện thoại. Như vậy tài khoản của bạn sẽ được bảo mật an toàn hơn.

4. Đặt câu hỏi bảo mật tài khoản

Ngoài số điện thoại thì ứng dụng sẽ đưa ra câu hỏi bảo mật để xác nhận bạn là người dùng thật hay không. Câu hỏi đơn giản là chỉ ra biểu tượng Snapchat có trong ảnh. Chúng ta chỉ cần chọn vào ảnh đúng và tiếp tục chọn Continue.

Bạn cần lựa chọn biểu tượng của snapchat để xác minh mình là người dùng thật

5. Hoàn thành đăng ký tài khoản

Lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện mới chúng ta chỉ cần nhấn Continue. Sau đó chọn OK để đồng ý cho Snapchat truy cập vào danh bạ điện thoại.

Bạn chọn Add để thêm bạn bè đã dùng Snapchat để kết nối, chọn Continue để tiếp tục. Cuối cùng ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện mời bạn bè sử dụng Snapchat. Bạn chỉ cần nhấn chọn Invite để mời bạn bè.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước tạo tài khoản Snapchat một cách cực kỳ đơn giản rồi. Chúc các bạn có thêm một ứng dụng tuyệt vời để kết nối với bạn bè nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *