Hướng dẫn cách đăng nhập zoho mail

 

Bạn muốn sử dụng zoho mail để lưu trữ email nhưng chưa biết cách sử dụng cũng như cách đăng nhập? Để lưu trữ được trước tiên bạn cần phải đăng nhập zoho mail mới tiến hành sử dụng dịch vụ được.

1. Cách đăng nhập zoho mail và cách sử dụng

Để tiến hành đăng nhập zoho mail thuận lợi trong việc lưu trữ mail trước hết bạn cần phải tạo một tài khoản zoho mail trước tiên:

– Đăng ký tài khoản zoho mail

Để đăng ký được tài khoản zoho mail các bạn truy cập theo link: http://www.zoho.com/mail/zohomail-pricing.html.

Bạn thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản nhé.

  • Ấn Sign up của bảng giá miễn phí để được sử dụng phần mềm không mất phí.
  • Nhập địa chỉ domain cần sử dụng email.

Nhập thông tin đăngký tài khoản zoho mail

Sau đó trên màn hình hiện lên một bảng cần nhập thông tin, bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin trên bảng: tên ID đăng nhập, mật khẩu, xác thực mật khẩu, mail và nhập mã kiểm tra.

Với phần tên ID đăng nhập khi điền bạn chỉ cần điền tên nhưng khi sau này cần đăng nhập thì đăng nhập theo cấu trúc: usename@example.com

  • Sau khi điền xong ấn “ Sign Up”.
  • Sau khi bạn ấn vào đăng ký trên màn hình sẽ hiện lên một bảng yêu cầu xác nhận. Bạn tiến hành ấn vào “Proceed to verify domain ownership” để xác thực tài khoản. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang cần xác thực. Tại đây bạn chỉnh sửa một số record DNS trong tên miền để đáp ứng yêu cầu của họ.

– Đăng nhập tài khoản zoho mail

Sau khi bạn đổi xong bạn chờ trong thời gian khoảng 10 phút và quay lại xác thực tài khoản zoho mail xem đã được chưa và ấn “Verify” để kết thúc.

  • Sau khi xác thực thành công bạn sẽ nhận được lệnh tiếp tục tạo email “ Create Account” . Sau đó các lệnh tiếp theo ấn “ Next”.
  • Tiếp tục ấn “Next” cho đến khi thấy nút “Proceed to Point MX” thì ấn vào nó để thiết lập lại DNS cho domain. Bởi nếu bạn bỏ qua bước này thì sẽ không thể nhận được email gửi tới theo địa chỉ tên miền.
  • Tiếp đó thêm 2 record “Proceed to Point MX” với thông số lần lượt là 10 và 20 thì dừng lại. Sau khi bạn đã đổi xong thì bạn quay lại trang zoho kéo xuống dưới và chọn “ Next” để tiếp tục. Bạn cứ chọn “ Next” cho tới khi xuất hiện “ Done” thì chọn nó.

Ấn vào link đăng nhập vào email mà hệ thống cung cấp

  • Sau đó xuất hiện một đường link đăng nhập vào mail mà hệ thống cung cấp. Bạn tiến hành nhấp vào đường link đó để hoàn tất quá trình đăng ký zoho mail.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập zoho mail dành cho những bạn chưa biết cách sử dụng. Nếu gặp bất kì khó khăn nào bạn có thể liên hệ với Nhân Hoà để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *