Hướng dẫn cách tải Microsoft Office 2013 cực kỳ đơn giản

giao diện web.PNG

 

Microsoft Office 2013 là ứng dụng văn phòng được ưa chuộng nhất của hãng Microsoft. Đây là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office với nhiều tính năng mới cùng giao diện được thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Do đó, đã có rất nhiều người cài đặt ứng dụng này trên máy tính bàn hay laptop. Vậy bạn đã sở hữu ứng dụng này trên máy tính của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải Microsoft Office 2013 đơn giản qua bài viết này nhé.

cach-tai-microsoft-office-2013.jpg

Cách tải Office 2013 nhận được rất nhiều sự quan tâm

  1. Cách tải Microsoft Office 2013

Hiện nay có khá nhiều cách tải Microsoft Office 2013, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tải ứng với những trường hợp khác nhau nhé

  • Khi bạn đã đăng ký khóa sản phẩm bằng tài khoản của Microsoft

Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website http://office.microsoft.com/en-us.

giao diện web.PNG

Giao diện của website Microsoft mà bạn có thể truy cập để tải ứng dụng

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn với ID và mật khẩu tài khoản Microsoft.

+ Bước 3: Nhấp chọn mục Install Office ở góc trên bên phải của trang web.

+ Bước 4: Chọn mục Install from a disc và nhấp vào liên kết “I want to burn a disc”.

+ Bước 5: nhấn nút Download để bắt đầu tải về bản cài đặt.

  • Cài đặt thông qua Key của sản phẩm

Đối với cách cài đặt này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn đã mua bộ Office 2013 nhưng lại không có đĩa DVD hoặc có đĩa không làm việc hay ổ DVD không hoạt động. Để thực hiện cài đặt cho trường hợp này bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website: https://setup.office.com/
  • Bước 2: Tiến hành nhập mã khóa của sản phẩm Office 2013 sau đó chọn mục Get started và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn.
  • Bước 3: Chọn mục Install Office bên góc phải của trang web và nhấp vào phần Install from a disc, sau đó chọn liên kết I want burn a disc
  • Bước 4: Cuối cùng là bấm nút download để tải bản cài đặt về máy
  • Tải các thiết lập để lấy lại file cài đặt

Cách này áp dụng trong trường hợp bạn đã có sẵn Office 2013 trên máy nhưng chưa có file cài đặt, thì bạn có thể tiến hành tải các thiết lập để lấy lại file bằng các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link https://products.office.com/en-in/get-office-oem-download-page?legRedir=true&CorrelationId=727fba5e-94a9-40b4-8257-b921bf606da7 và nhấp vào mục Download
  • Bước 2: Nhập mã khóa sản phẩm của Office 2013, trong trường hợp bạn quên mã này thì có thể khôi phục lại bằng công cụ Produkey.

Như vậy, với ba cách cài đặt khá đơn giản như trên là bạn có thể tải được ứng dụng Microsoft Office 2013. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách tải Microsoft Office 2013 hoặc về bộ cài Office 2013 thì đừng ngần ngại liên hệ với Nhân Hòa để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua website: https://litado.net. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *