Hướng dẫn cách thức tích hợp cổng thanh toán vào website

pay4

 

Sự phát triển không ngừng của các trang web bán hàng online là một trong những lý do dẫn đến việc thay đổi hành vi mua bán của người tiêu dùng. Hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới mang đến những tiện ích mới nhưng cũng còn đó những khó khăn mà chúng ta cần giải quyết đặc biệt là khâu thanh toán. Sự an toàn và thuận tiện của khách hàng ngày càng được yêu cầu phải chú tâm nhiều hơn nữa đó là lý do vì sao ngành thương mại điện tử đã cho ra đời dịch vụ tích hợp cổng thanh toán vào website nhằm mang đến lợi ích hai phía của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong bài viết ngày hôm nay cùng xem chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích như thế nào nhé!

1. Cách tích hợp cổng thanh toán Onepay vào website

Tích hợp cổng thanh toán Onepay là một tiện ích ra đời sau khi áp dụng thành công dịch vụ tích hợp thanh toán trên paypal của vHost. Để có thể áp dụng thanh toán qua hệ thống Onepay mời bạn thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1

Chọn dịch vụ cần đăng ký và truy cập vào trang web Onepay, tiến hành đăng ký theo hình bên dưới

pay1

Đăng ký

Có ba hình thức thanh toán là thông qua Onepay, trực tiếp tại văn phòng chuyển khoản Atm và thông qua Paypal (một hình thức thanh toán trực tuyến đã áp dụng khá thành công vào thời điểm trước đây và đang tiếp tục được nhân rộng).

Lưu ý bạn cần ghi chính xác thông tin cá nhân địa chỉ nơi ở và email để nhận được thư phản hồi yêu cầu xác nhận. Sau khi để lại thông tin lưu ý bạn bấm xác nhận hoàn tất đơn đặt hàng và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2

Tại trang “Hóa đơn” người dùng tiến hành lựa chọn thanh toán dịch vụ để xác nhận thanh toán

pay2

Xác nhận thanh toán

Ở phần này sẽ một lần nữa ghi lại những thông tin cá nhân cho phép bạn kiểm tra và sửa đổi nếu cần thiết.

Bước 3

Chọn thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng để hoàn tất và trình thanh toán

Bước 4:

Nhập thông tin cá nhân về tài khoản thanh toán, và chờ xác nhận của Onepay

pay4

Nhập thông tin tài khoản cá nhân

2. Lợi ích của tích hợp cổng thanh toán vào website

Tích hợp cổng thanh toán cho Website là một xu hướng đang được rất nhiều chủ website thực hiện giúp mang lại rất nhiều lợi ích.

– Mang đến một hình thức thanh toán đơn giản nhanh gọn và an toàn. Khách hàng thực hiện thông qua mạng internet tại nhà và được tự do lựa chọn hình thức thanh toán, giao dịch thành công chỉ bằng vài cú click chuột.

– Tạo cho khách hàng một mạng lưới thanh toán đa phương tiện phủ sóng trên toàn thế giới.

– Giúp quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng: bằng cách thực hiện thanh toán qua mạng chủ cửa hàng có thể quản lý hóa đơn và khách hàng một cách linh hoạt và chính xác nhất có thể.

– Tạo dựng lòng tin giữa người sử dụng và doanh nghiệp điện tử.

Tích hợp cổng thanh toán vào website là một hình thức thanh toán mới của vHost bao gồm hai tiện ích nổi bật là Paypal và Onepay mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh tay liên hệ https://litado.net/ với số hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *