Top 3 phần mềm lọc tạp âm cho android tốt nhất

 

Bạn cảm thấy nghe nhạc trên các thiết bị có hệ điều hành Android âm thanh thường không trong, vẫn có các tạp âm và điều đó khiến bạn cảm thấy không thoải mái? Để khắc phục tình trạng này, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều phần mềm lọc tạp âm cho android nói riêng cũng như các thiết bị điện tử nói chung. Vậy bạn đã biết đến những phần mềm này chưa, hãy cùng khám phá về nó nhé.

Phần mềm Equalizer:

Equalizer là một trong những phần mềm không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa bởi phần mềm này cực kỳ dễ sử dụng.

Không giống những phần mềm khác, với Equalizer dù bạn chưa bao giờ tiếp xúc với nó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng để lọc tạp âm, tăng hoặc giảm âm bass, treble,….

Đặc biệt, phần mềm này còn có chức năng tự nhận diện nhạc rồi điều chỉnh âm, thật hiện đại đúng không nào?

Lọc tạp âm với phần mềm hữu ích

Tuy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu chúng ta muốn thực hiện nhiều hơn những chức năng cơ bản được thiết lập sẵn thì bạn sẽ phải trả phí khoảng 2 USD (tương đương 45.000 đồng tiền Việt Nam). Chỉ 2 USD, bạn có cơ hội nghe những bản nhạc mượt mà hơn, quả là xứng đáng phải không nào?

Phần mềm Music Equalizer:

Đứng ở vị trí thứ 2, sau Equalizer là phần mềm Music Equalizer cũng là một phần mềm tạp âm được đánh giá khá cao. Nếu như Equalizer có đến 11 mức thiết lập thì phần mềm lọc tạp âm này chỉ có 9 mức thiết lập mà thôi nhưng bù lại là nó lại có chức năng khóa âm lượng. Với chức năng này tình trạng nhạc bị vô tình mở quá lớn hoặc quá nhỏ khi chúng ta không để ý sẽ không còn diễn ra nữa.

Equalizer FX:

Nếu chỉ nhìn lướt qua, chúng ta sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa phần mềm Equalizer FX và phần mềm Equalizer với nhau bởi cả 2 phần mềm này giống như 2 anh em sinh đôi vậy.

Nhưng, Equalizer FX khác với Equalizer ở chỗ, ứng dụng này có đến 12 mức thiết lập chứ không chỉ dừng lại ở 11 mức và người dùng có thể tự tạo các thiết lập âm. Bên cạnh đó thì với Equalizer FX, bạn sẽ thấy phần mềm không tự động nhận dạng nhạc.

3 phần mềm lọc tạp âm tốt

Với 3 phần mềm lọc tạp âm cho Android trên đây, chắc chắn chúng ta đã biết cách làm sao để có được một bản nhạc chuẩn nhất, hay nhất để thưởng thức mỗi ngày rồi đúng không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn gì, chúng ta có thể truy cập Website:litado.net hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline:.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *