Làm thế nào để gọi điện miễn phí từ máy tính?

 

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho phép người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí từ máy tính tới điện thoại tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ thì đa phần đều chỉ là quảng cáo và sẽ làm bạn mất thời gian. Vậy nếu bạn đang gặp khó khăn khi gọi điện miễn phí từ máy tính thì hãy đọc bài viết này nhé!

  1. VoipBuster

Gọi điện bằng ứng dụng VoipBuster

VoipBuster là phần mềm gọi điện thoại được phát triển dành cho máy tính. Với VoipBuster, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi ở nhiều điểm khác nhau trên thế giới.

Tuy nhiên cuộc gọi sẽ chỉ được thực hiện ở một số nước. Cách gọi điện thoại bằng phần mềm VoipBuster:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản
Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện cuộc gọi

Mỗi tài khoản sau khi đăng ký thành công sẽ được tặng 60 phút gọi miễn phí tới những địa điểm trong list địa điểm cho phép. Sau khi hết 60 phút miễn phí đó, người sử dụng muốn thực hiện cuộc gọi phải nạp thẻ. Khi nạp thẻ thành công, người sử dụng được tặng 300 phút gọi miễn phí/1 tuần.

  1. IEvaphone

Gọi điện thoại bằng ứng dụng Ievaphone

Tương tự như VoipBuster, IEvaphone là một ứng dụng tạo cuộc gọi để bạn liên lạc với người thân bạn bè ở nhiều quốc gia miễn phí.

Ưu điểm của ứng dụng này là nó có thể được cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng máy tính, hãy truy cập vào website của IEvaphone. Nhược điểm của ứng dụng này là nó hỗ trợ rất ít quốc gia cũng như ít nhà mạng

  1. Globfone.com

Giao diện ứng dụng Globfone

Globfone là một dịch vụ Internet cho phép chúng ta gọi điện thoại miễn phí. Ngoài việc gọi thoại thông thường, Globfone còn cho phép chúng ta gọi video trực tuyến, chia sẻ tài liệu. Ưu điểm của Globfone đó là chúng ta không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt thêm bất cứ thứ gì vào máy tính.

Điều này có thể làm hài lòng những người sử dụng khó tính lo sợ việc dính virus khi cài đặt phần mềm. Để thực hiện cuộc gọi với Globfone, bạn hãy truy cập theo địa chỉ: https://globfone.com/call-phone/

  1. Google Hangouts

Giao diện google hangouts

Nói đến Google Hangouts chắc hẳn nhiều người không còn cảm thấy xa lạ. Ngày nay việc sử dụng Gmail, Google drive cũng như Google Hangouts đã quá quen thuộc với người sử dụng. Nếu bạn đang ở tại Mỹ hoặc Canada thì chúc mừng bạn vì hiện tại Google Hangouts chỉ hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí tại hai quốc gia này.

Nếu các quốc gia khác thì bạn sẽ bị tính phí cuộc gọi. Để thực hiện cuộc gọi bằng Google Hangouts, truy cập theo địa chỉ: Https://Hangouts.Google.Com/

Trong bài viết trên mình đã giới thiệu đến bạn 4 cách gọi điện thoại miễn phí bằng máy tính. Hy vọng với 4 cách trên, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi gọi điện thoại từ máy tính.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi gọi điện bằng máy tính hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 1900 6680 để được nhận tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ kỹ thuật viên.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *