Những nền tảng tạo ứng dụng Android ai cũng có thể tạo được không cần biết code

 

Bạn không biết code, bạn muốn tạo ra những ứng dụng Android độc đáo, ấn tượng cho riêng mình? Bạn băn khoăn khi mình không biết nên bắt đầu từ đâu? Hiện nay, có rất nhiều nền tảng giúp xây dựng ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo ứng dụng Android chỉ trong vài phút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Gamesalad.com nền tảng tạo ứng dụng Android

Gamesalad.com đây là nền tảng xây dựng và xuất bản các trò chơi trên di động được nhiều rất nhiều người dùng Android yêu thích sử dụng để tạo ứng dụng. Với phần mềm xây dựng ứng dụng Android, bạn không cần phải biết code, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thiết kế chỉ với thao tác kéo và thả là xong.

Phần mềm tạo ứng dụng Android vô cùng đơn giản

Chế độ hoạt động của nó rất đa dạng, trong đó bao gồm việc chỉnh sửa các nhân vật có trong ảnh, thiết kế âm thanh, các tính năng và sự luân phiên giữa các nhân vật. Đây không chỉ là nền tảng để bạn kéo thả hay mua sắm ứng dụng mà nó còn là diễn đàn để mọi người tham gia có thể giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm của người khác trong việc xây dựng ứng dụng.

2. Nền tảng Appmakr.com

Đây là sản xuất ứng dụng dựa vào công nghệ đám mây cho phép bạn tạo ra những ứng dụng dành cho cả hệ điều hành AnDroid hoặc iOS với chế độ tùy chỉnh tiện lợi và nhanh chóng.

Thật tuyệt vời, bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ứng dụng có thể xây dựng cũng như số lượng cập nhật có thể thêm mới vào.

Phần mềm có nhiều ứng dụng cho người dùng

Nó có nhiều tính năng tao ung dung khác nhau, trong đó có thể kể đến như bộ sưu tập ảnh có độ phân giải cao, thông báo đẩy, nhạc và video trực tuyến, phòng chát, tích hợp bản đồ, lịch sự kiện chia sẻ, mua sắm trong ứng dụng và còn nhiều hơn nữa.

Bạn có thể theo dõi những ứng dụng Android của mình thông qua bảng riêng và điều chỉnh giao diện, chức năng của ứng dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thêm nội dung bằng cách sử dụng các tab.

3. Nền tảng Appery.io

Nếu bạn muốn tạo ứng dụng Android thì không nên bỏ qua phần mềm tuyệt vời này. Appy pie là nền tảng mà người dùng không cần phải biết code hoàn toàn có thể xây dựng các ứng dụng đám mây theo mong muốn của mình. Appery cho phép bạn chia sẻ ý tưởng, dự án với người dùng doanh nghiệp, khách hàng hoặc nhà phát triển trong thời gian thực.

Trên đây là những nền tảng giúp bạn tạo ứng dụng Android hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên truy cập vào website: https://litado.net để có thể nắm cho mình nhiều thông tin lý mới nhất về công nghệ đấy nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *