Những phần mềm quản lý mật khẩu hữu ích nhất

 

Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu sẽ giúp cho chúng ta quản lý được trang web của mình hữu ích hơn khi nó có thể quản lý được cả tài khoản và mật khẩu của tất cả những người dùng trang web. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một phần mềm uy tín, chúng ta đã biết hay chưa? Hãy cùng tham khảo một số chương trình quản lý mật khẩu sau đây nhé.

  1. Phần mềm 1Password

1Password là phần mềm khá quen thuộc với nhiều người bởi nó cực kỳ dễ sử dụng. Đặc biệt hơn cả, nếu chúng ta dùng Macbook thì sẽ không có một phần mềm nào phù hợp với giao diện của Macbook hơn 1Password nữa.

Ngoài việc hỗ trợ trên máy tính, phần mềm còn hỗ trợ cả trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ưu điểm của 1Password là hoàn toàn miễn phí và dung lượng lớn đến 2GB.

Phần mềm lưu mật khẩu

  1. Phần mềm Clipperz

Tiếp tục lại là một phần mềm miễn phí nữa, Clipperz cũng hỗ trợ người dùng cả trên máy tính và smartphone. Để sử dụng phần mềm, chúng ta cần đăng ký và tạo tài khoản.

Từ đây chúng ta có thể tạo thẻ password cho web rồi điền tên người dùng cùng pass vào bảng ghi, chương trình sẽ giúp chúng ta tự động đăng nhập và kiểm soát qua website chính thức của phần mềm.

  1. Phần mềm LastPass

Không yêu cầu máy tính hay điện thoại phải sử dụng hệ điều hành gì, có trang bị ứng dụng gì rồi, LastPass là phần mềm quản lý mật khẩu có thể sử dụng cho mọi thiết bị kết nối internet. Cũng như 1Password, phần mềm LastPass được đánh giá là khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng phần mềm này như:

  • Tên người dùng chính là địa chỉ mail của chúng ta
  • Chỉ cần cài đặt địa chỉ web vào danh sách lần đầu tiên, những lần sau phần mềm sẽ tự động đăng nhập
  1. Phần mềm RoboForm

Với hơn 3 triệu người tin tưởng sử dụng, RoboForm đã chứng minh cho chúng ta thấy đây là chương trình quản lý mật khẩu cực kỳ hữu ích. Để sử dụng RoboForm, trước hết chúng ta cài RoboForm và tạo mật khẩu gốc. Sau đó để “nhớ” thông tin đăng nhập cho những lần sau, chúng ta nên click chuột vào cửa sổ pop- up và thực hiện các bước lưu lại để lần sau sử dụng chỉ cần nhấn vào Login là xong.

Chương trình quản lý mật khẩu

Trên đây là 4 phần mềm quản lý mật khẩu cho chúng ta tham khảo, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta. Để có thể biết thêm một số thông tin chi tiết về các phần mềm quản lý, chúng ta có thể truy cập Website:litado.net hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline:.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *