Những phần mềm xoay video bị ngược

 

Rất nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng sử dụng điện thoại để quay video cho đơn giản, tuy nhiên khi dùng USB copy vào máy tính thì chất lượng video lại không như ý, thường thì video bị ngược, vậy chúng ta phải làm sao đây, hãy cùng tham khảo những phần mềm xoay video bị ngược sau đây nhé.

1. Phần mềm VirtualDub

Phần mềm đầu tiên chúng ta phải kể đến chính là VirtualDub. VirtualDub là phần mềm xoay video cực kỳ phổ biến hiện nay, nó có thể giúp chúng ta chỉnh sửa video theo ý của mình, thậm chí là vietsub hay chèn phụ đề. Cũng chính nhờ phần mềm này mà bạn có thể lật ngược video, quay ngang video. Chúng ta chỉ cần thực hiện các bước sau :

App xoay video

  • Tải VirtualDub về thiết bị
  • Mở video cần xoay lại
  • Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F
  • Nhấn nút Add trên bàn phím để màn hình hiện các lệnh tùy chỉnh
  • Chọn mục Rotate và nhấn OK
  • Cuối cùng là chọn chế độ xoay/ lật video

2. Phần mềm VLC Media Player

Một phần mềm chỉnh video bị ngược khá quen thuộc với tất cả chúng ta nữa đó chính là VLC Media Player. Hiện nay phần mềm này ngoài chức năng giúp chúng ta xoay video 90 độ, xoay ảnh dễ dàng, nó còn là phần mềm được nhiều người yêu thích vì dễ sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt, cho phép người dùng nghe nhạc, xem phim chất lượng nhất.

3. Phần mềm Free Video Flip And Rotate

Nếu như một số phần mềm xoay video hiện nay có nhược điểm là chỉ sử dụng được với một số định dạng video thì Free Video Flip And Rotate lại là phần mềm khá nổi tiếng trong việc giúp chúng ta chỉnh sửa mọi loại video dù được lưu dưới bất kỳ định dạng nào. Những định dạng mà ứng dụng này có thể làm việc cùng như: AVI, MPG, MPEG, MP4 ,…

Để sử dụng phần mềm này xoay video trước hết chúng ta cần nhập video vào chương trình rồi sử dụng biểu tượng để xoay video theo ý muốn của mình.

Xoay video dễ dàng với các phần mềm miễn phí

4. Phần mềm Window Movie Maker

Tiếp tục là một phần mềm xoay video miễn phí nữa, Windows Movie Maker có thể giúp chúng ta xoay video 90 độ, 180 độ, video bị nghiêng, cắt video và thậm chí là cả ghép video. Phần mềm này hiện nay mới chỉ được cài đặt sẵn trên Windows XP, còn những phiên bản Windows khác như Windows 7, 8 hay 10 chúng ta đều cần phải tải về rồi mới sử dụng được.

Để có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về phần mềm xoay video bị ngược, chúng ta có thể truy cập Website:litado.net hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *