3 chương trình phục hồi dữ liệu cho Windows

Phần mềm khôi phục dữ liệu Disk Drill

 

Nhiều người biết rằng dữ liệu đã xóa sẽ chuyển vào thùng rác và nếu muốn có thể lục lại thùng rác để khôi phục lại dữ liệu đã xóa. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người nghĩ rằng, khi đã xóa dữ liệu trong thùng rác thì tập tin đó chắc chắn đã mất đi hoàn toàn, đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm bởi hiện nay có rất nhiều chương trình phục hồi dữ liệu giúp bạn tìm lại được những dữ liệu tưởng chừng đã mất đi hoàn toàn.

  1. Chương trình Recuva

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Chương trình Recuva

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva được coi là một trong những chương trình tuyệt vời nhất để phục hồi lại các dữ liệu đã mất mà không cần mất phí.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng nâng cao để khôi phục lại các tập tin đã mất một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với Recuva bạn có thể khôi phục tập tin từ rất nhiều nơi khác nhau, từ ổ cứng như đĩa DVD, CD, thẻ nhớ, USB, iPod. Trong Windows, Recuva có thể phục hồi dữ liệu trong Win 10, 8, 8.1, 7, Vista, XP,… và các cả bản Win cũ hơn như Win 2000, 98,…

  1. Chương trình Puran File Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu Puran File Recovery

Chương trình khôi phục dữ liệu Puran

Cũng là một chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí rất tốt và dễ sử dụng giống như chương trình Recuva nhưng nó được đánh giá cao hơn so với nhiều chương trình khác vì nó xác định được nhiều tệp trên máy tính hơn. Nếu phân vùng dữ liệu bị mất chưa bị ghi đè nó có khả năng khôi phục được toàn bộ phân vùng dữ liệu.

Trong khôi phục dữ liệu Windows, Puran hoạt động với các chương trình Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

  1. Chương trình khôi phục dữ liệu Disk Drill

Phần mềm khôi phục dữ liệu Disk Drill

Chương trình khôi phục dữ liệu Disk Drill

Với những người không có nhiều sự hiểu biết về máy tính muốn khôi phục dữ liệu đã mất một cách miễn phí thì sử dụng Disk Drill thực sự là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó có thiết kế rất đơn giản nhưng tính năng lại rất tốt.

Chương trình Disk Drill trước khi tiến hành phục hồi sẽ cho phép xem trước các file hình ảnh, có thể thực hiện khôi phục dữ liệu theo vùng, lọc theo ngày tháng, kích thước,… chúng sẽ quét dữ liệu một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Phần mềm này có thể phục hồi một khối lượng dữ liệu khá lớn, lên đến 500MB từ hầu hết các thiết bị lưu trữ. Nó có thể khôi phục dữ liệu ở ổ cứng trong, ổ cứng ngoài, USB, thẻ nhớ,.. và hoạt động với Window 10, 8, 7, Vista, XP.

Trên đây là một số chương trình khôi phục dữ liệu miễn phí dễ sử dụng và hiệu quả. Hi vọng bạn có thể tìm lại được dữ liệu đã mất một cách nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *