Các cách đơn giản khắc phục lỗi không thể xác minh icloud

 

Apple đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm công nghệ thông minh phục vụ cho người dùng trên khắp thế giới. Các tín đồ dùng “táo” ngày một đông và cũng có rất nhiều người trong số đó gặp phải lỗi không thể xác minh icloud. Vậy lỗi này là sao và các cách khắc phục như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lỗi không thể xác minh icloud là lỗi rất hay gặp với các tín đồ “táo”

  1. Lỗi xác minh icloud là sao

Có rất nhiều bạn dùng iPhone, iPad nhắn tin cho chúng tôi hỏi về việc ID Apple bị lỗi hoặc tạo rồi không sử dụng được và hệ thống cứ báo đã có lỗi khi kết nối icloud liên tục rất rắc rối. Vậy có cách nào khắc phục lỗi này không?Mình xin trả lời như sau.

Việc Apple bắt người dùng tạo ra icloud chính là để sở hữu hóa sản phẩm cá nhân tối ưu nhất. Nhờ có một tài khoản duy nhất này, người dùng sẽ được tham gia đầy đủ các dịch vụ, ưu đã và các tính năng chỉ có Apple mới có một cách chuyên nghiệp nhất.

Quản lý ID thể hiện tính chuyên nghiệp của Apple

Sau khi tạo xong tài khoản icloud thì bạn phải xác nhận nó thì mới có thể sử dụng được. Thông thường mọi người hay bị lỗi không thể xác minh icloud. Vài lần lỗi, Apple sẽ xác định bạn là tài khoản giả mạo và khóa luôn icloud khiến bạn lo lắng.

  1. Các cách khắc phục lỗi không thể xác minh icloud

Nếu trong trường hợp đó, bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục lỗi không thể xác minh icloud.

Kiểm tra lỗi máy chủ của Apple: Do gặp phải trục trặc nào đó, máy chủ của Apple ngừng hoạt động. Để khắc phục lỗi này, bạn truy cập vào trang web của Apple và kiểm tra xem mọi thứ có hiển thị chấm tròn màu xanh lá cây không. Nếu chúng đổi màu thì chứng tỏ máy chủ Apple đang lỗi. Bạn hãy để việc xác minh icloud qua khi khác rồi thực hiện.

Xác minh tài khoản iCloud: Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục sự cố không thể xác minh iloud. Bạn truy cập vào Settings trong iphone và đồng ý với các điều khoản và điều kiện, vậy là xong. Apple chỉ muốn chắc chắn rằng bạn đang đăng nhập tài khoản chính chủ thôi mà.

Lỗi đăng nhập: Đôi khi, lỗi không thể xác minh icloud xuất hiện do vấn đề quá trình đăng nhập. Gặp phải sự cố này,bạn chỉ cần đăng xuất sau đó đăng nhập lại là sẽ ok.

Các bước như thế này: Vào Settings, chọn App Store, nhấn vào tài khoản của bạn, chọn Sign Out. Bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Tiếp theo, đăng nhập lại và kiểm tra xem đã thành công hay chưa.

Sửa chữa iPhone: Nếu các cách trên không thành công thì có thể do điện thoại của bạn gặp vấn đề về mặt kỹ thuật. Hãy mang nó đến tiệm sửa để khắc phục lỗi bạn nhé.

Trên đây là các cách khắc phục lỗi không thể xác minh icloud đơn giản nhất. Thật dễ dàng phải không nào. Nếu trong quá trình làm có gặp sai sót hoặc trục trặc gì, đừng ngại ngần liên hệ với mình theo trang web: https://litado.net/ thông qua HOTLINE để được hỗ trợ các vấn đề liên quan bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *