Điểm đặc biệt của cấu hình VPS Nhân Hòa

https://vhost.vn/wp-content/uploads/2016/08/ram-write.png

 

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được phép giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị liên quan đến cấu hình VPS Nhân Hòa. Với những tính năng vượt trội giá cả phải chăng, đây được xem là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất đối với người tiêu dùng, mang lại hiệu quả cũng như năng suất hoạt động cao, giúp người dùng xây dựng nên một hệ thống lưu trữ tài nguyên độc lập, vận hành đơn giản, cam kết hỗ trợ người dùng tối đa. Cấu hình VPS của Nhân Hòa mang đến một sự tiện lợi khó có một đối thủ nào có thể cạnh tranh lại khi nó vừa đáp ứng nhu cầu chi phí đối với cá nhân và đáp ứng yêu cầu xử lý thông tin nhanh gọn của các doanh nghiệp kinh doanh nội địa.

1. Tìm hiểu về cấu hình VPS Nhân Hòa

Một số thông tin về cấu hình VPS khi bạn sử dụng dịch vụ tại Nhân Hòa

– Cấu hình và giá cả

Với mức giá dao động từ 150.000đ đến 180.000đ/ tháng cấu hình VPS Nhân Hòa mang đến cho khách hàng của mình một ứng dụng vượt trội, cấu hình gọn nhẹ rõ ràng ứng dụng linh hoạt hơn hẳn so với một số gói VPS ở mức giá tương tự của các nhà cung ứng khác tại thị trường nội địa. VPS của vHost sử dụng cấu hình gồm 1 CPU 1 Core 2.66Hz, RAM 1GB sử dụng ổ đĩa cứng SSD 2GB cho phép người dùng truy cập với tốc độ nhanh nhất có thể.

Đại học nữ sinh Kwangju - Kwangju Women's University thong so vps than toc

Cấu hình và giá cả

Khả năng truy cập và Uptime

Điều làm nên sự khác biệt giữa cấu hình VPS Nhân Hòa với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chính là khả năng xử lý thông tin và tốc độ truy cập đáng nể của nhà cung ứng. VPS Nhân Hòa hỗ trợ tối đa người dùng sử dụng mạng xã hội đặc biệt là các blogger và các nhà quảng cáo bán hàng trên mạng, hạn chế tình trạng downtime thường gặp. Khắc phục những sự cố liên quan đến lỗi không phân giải tên miền ở một số hệ thống VPS đời cũ hơn.

2. Các so sánh liên quan đến thông số kỹ thuật

Trong cùng một phân khúc thị trường cùng nhìn lại để xem cấu hình VPs Nhân Hòa và một số nhà cung ứng khác có sự khác nhau như thế nào?

Tốc độ CPU

CPU

– Nhìn sơ qua có thể thấy so với các hãng khác cấu hình VPS Nhân Hòa mang đến một hiệu suất xử lý CPU hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng công cụ sysbench tập trung vào 3 thông số nổi bật là:

+ Total time: 29.5827s

+ Avg time: 2.96ms

+ Max time: 3.38ms

Tốc độ xử lý của RAM

https://vhost.vn/wp-content/uploads/2016/08/ram-write.png

Tốc độ xử lý của RAM

Giống như việc kiểm tra tốc độ xử lý CPU, để xem hiệu suất làm việc trên Ram như thế nào bạn cũng sử dụng công cụ sysbench cho phép người dùng quan sát những thông số kỹ thuật có liên quan để đánh giá được phần mềm mà mình đang sử dụng, nhìn vào biểu đồ ở trên bạn chỉ cần quan tâm đến tốc độ ghi và buffer của bộ nhớ, chỉ số này càng cao thể hiện được khả năng làm việc hiệu quả của cấu hình VPS.

Cấu hình VPS Nhân Hòa không chỉ mang đến cho khách hàng những tiện ích đỉnh cao, mới mẻ và hiện đại mà còn cung cấp cho người dùng một chất lượng dịch vụ có 1 không hai, hỗ trợ giá tối đa, áp dụng chế độ dùng thử 7 ngày, hỗ trợ chi phí và cho phép hoàn trả nếu không vừa ý. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ https://litado.net/ với số hotline để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *