Giải pháp lưu trữ Camera Ip giúp bạn thay đổi quan điểm về CCTV

 

Bạn đang có những thắc mắc về camera, không biết nên lựa chọn dịch vụ CCTV nào? Bạn chưa có nhiều kiến thức về vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ là giải pháp lưu trữ Camera Ip hữu ích. Cùng tìm hiểu các thông tin về CCTV qua bài viết sau:

1. Camera Ip là gì?

Camera Ip chính là từ viết tắt của Internet Protocol, hay nói cách khác bạn thấy 1 Camera Ip thì địa chỉ Ip của máy đó là duy nhất. Phần đa các camera ip của máy chủ web đều có một bộ định tuyến hoặc bộ chuyển đổi tiêu chuẩn, gán vào địa chỉ ip trên mạng đó và có thể xem bằng việc truy cập Internet Explorer, hay phần mềm nào đó ghi lại cảnh camera.

2. Giám sát qua Camera Ip

Chúng ta đều biết rằng sự phát triển của Internet ngày càng mạnh mẽ, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần thay thế những giải pháp giám sát qua mạng IP nền tảng Internet. Camera Ip sử dụng giao thức Internet, mỗi Ip sẽ được xây dựng hệ thống độc lập có bộ xử lý tích hợp bên trong.

Hệ thống camera giám sát

Những dòng Camera Ip hoạt động trong môi trường mạng có dây và không dây cho phép giám sát ngày và đêm.Các thiết bị này có khả năng thiết lập cấu hình từ xa qua web, rất tiện cho người quản trị. Ưu điểm của Camera ip là việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật mới.

3. Giải pháp lưu trữ Camera trên Cloud

Camera Ip ra đời là sự đổi mới của CCTV, mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng và các doanh nghiệp. Giải pháp này còn tuyệt vời hơn khi dùng trên Cloud như sau:

– Hạ tầng Cloud

Cloud là hạ tầng lưu trữ nền tảng điện toán đám mây, dùng giải pháp công nghệ Vmware. Hệ thống Cloud được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo công nghệ quốc tế. Hạ tầng này sử dụng phần cứng công nghệ điện toán đám mây tối ưu hiệu năng, mở rộng không gian giới hạn, tăng khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ.

– Dịch vụ Ip Camera Cloud

Dịch vụ Ip Camera Cloud cho phép khách hàng xem và lưu trữ trực tuyến trên nền tảng công nghệ đám mây. Dịch vụ này mang tới nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Người dùng truy cập hệ thống Cloud Server giảm sát hình ảnh, chất lượng hình ảnh HD, đường truyền Internet tốc độ cao
  • Bài toán chi phí đầu tư: Đây là giải pháp cho khách hàng trả cước dịch vụ, chi phí ban đầu thấp
  • An toàn về dữ liệu: Hình ảnh lưu trữ an toàn, không cần lo lắng về việc mất khả năng lưu trữ dữ liệu
  • Việc quản lý, giám sát hình ảnh qua web, smartphone, tablet dễ dàng, quản lý tập trung chất lượng hình ảnh tốt.

Dịch vụ Ip Camera Cloud

Những thông tin về giải pháp lưu trữ Camera ip mang tới cho bạn cách nhìn hoàn toàn khác về CCTV. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *