Làm sao để không bị theo dõi bàn phím android?

 

Vấn đề bị rò rỉ thông tin cá nhân qua việc sử dụng bàn phím điện thoại có lẽ không còn là thông tin xa lạ gì với tất cả chúng ta nữa. Một khi thông tin cá nhân của chúng ta bị rò rỉ sẽ mang lại những hậu quả cực kỳ khôn lường. Vậy giờ đây phải làm sao để không bị theo dõi bàn phím android khi chúng ta sử dụng bàn phím đây, hãy cùng tham khảo một số ứng dụng bàn phím có mã nguồn sau nhé.

1. AnySoftKeyboard

AnySoftKeyboard là ứng dụng bàn phím hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng bảo mật thông tin khá an toàn khi không yêu cầu quyền truy cập internet. Tuy nhiên, ngược lại nó yêu cầu các quyền truy cập “Read Contactsvà “Read/Write to External Storage”, chính vì thế mà các dữ liệu trong thiết bị được bảo mật chặt chẽ.

Ứng dụng bàn phím khắc phục tình trạng theo dõi bàn phím android

Ứng dụng bàn phím này hỗ trợ đến gần 40 thứ tiếng trên thế giới có thể phục vụ người sử dụng là cư dân của tất cả các nước trên thế giới. Đặc biệt là ứng dụng này cũng mang trong mình các tính năng không khác gì bàn phím Android thông thường như dự đoán từ, chỉnh từ đúng chính tả và nhận dạng giọng nói,… do đó ai cũng có thể sử dụng bàn phím một cách dễ dàng.

2. BeHe Keyboard

Không khác các ứng dụng bàn phím hiện nay là bao nhiêu nhưng ứng dụng BeHe Keyboard lại gây ấn tượng đậm nét với người sử dụng bởi lập trình các ký tự và dấu phổ biến phục vụ chúng ta gõ văn bản, viết tin nhắn,… nhanh hơn rất nhiều. Là một ứng dụng bàn phím hiện đại, Behe mang trong mình rất nhiều ưu điểm như:

  • Có nhiều Theme hơn, đặc biệt có màu Dark rất dễ nhìn, không hại mắt
  • Có yêu cần quyền kiểm soát nhưng không quá rườm rà, mà chỉ có 1 quyền là control vibration

3. Compass Keyboard

Một ứng dụng bàn phím nữa hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin khi gõ phím nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là Compass Keyboard. Tuy nhiên, ứng dụng này lại khác biệt hoàn toàn với những ứng dụng còn lại bởi bố cục sắp xếp khác hoàn toàn bàn phím thông thường. Mặc dù vậy, chỉ sau 1 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy những ưu điểm từ cách sắp xếp này hỗ trợ chúng ta thay đổi, sử dụng nhiều ngôn ngữ,…

Sử dụng ứng dụng bàn phím

Đừng để vấn đề lo sợ bị theo dõi bàn phím android khiến bạn không thoải mái nhé. Chỉ cần chúng ta sử dụng những ứng dụng thông tin, tất cả mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng ta có thể truy cập Website:litado.net hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *