Tên miền là gì và những tên miền miễn phí tốt nhất

 

Đối với những người bắt đầu học thiết kế web thì việc tìm hiểu về tên miền, cách tạo tên miền thật rắc rối và phức tạp. Mặt khác, bắt đầu tập làm thì việc phải bỏ ra số tiền kha khá mua một tên miền thật là lãng phí. Chính vì thế hôm nay mình sẽ mô tả cho các bạn khái niệm trong thiết kế web này và một số tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Băn khoăn các tên miền miễn phí thì đuôi như thế nào

  1. Tên miền là gì?

Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên Internet. Hiểu đơn giản, tên miền là tên một mạng lưới mà khi khách truy cập gõ vào thanh công cụ tìm kiếm sẽ ra được trang mạng bạn đang quản lý. Ngoài ra, với doanh nghiệp, tên miền đóng vai trò như một thương hiệu.

Với những tên miền miễn phí, bạn hoàn toàn lập mà không phải trả tiền. Sau khi lập được tên miền, bạn đăng bài thì vẫn được các bot ghé thăm đều đặn.

  1. Những tên miền miễn phí tốt nhất

Các tên miền miễn phí hiện nay có thể kể đến như sau:

Tên miền tiếng Việt: Tên miền với sở hữu đuôi.vn của Việt Nam. Do đó tên miền này được tạo hết sức đơn giản và hoàn toàn sử dụng tiếng việt. Các bạn có thể truy cập tenmientiengviet.vn, hoặc tenmien.vn để đăng ký và sử dụng.

Tên miền free .tk: Tên miền được nhiều người dùng phổ biến vì miền này hay được google index thường xuyên. Sau khi tạo tên miền này, bạn sẽ sử dụng đầy đủ tính năng như: có Domain Control Panel để điều chỉnh tên miền, có tính năng DNS, Forward,… Điểm ưu việt của tên miền này là ngắn gọn, không quảng cáo.

Tên miền free không quảng cáo

Tên miền miễn phí UNI.ME: Cũng là tên miền nên cân nhắc sử dụng. DNS của miền chạy cực kỳ nhanh. Bạn chỉ cần vào uni.me đăng ký là có thể sử dụng ngay.

Free Domain CU.CC: Truy cập vào tài khoản và đăng ký được 5 tên miền miễn phí để trải nghiệm. Hỗ trợ full DNS.

Tên miền VN.EE: Cũng là một tên miền ở Việt Nam, vào đăng ký hoàn toàn giống như tên miền .vn.

Tên miền miễn phí CO.NF: Nhà cung cấp này ngoài cung cấp tên miền còn cung cấp cả hosting miễn phí nữa. Một lần đăng ký có được cả hai, đỡ mất công.

Tên miền miễn phí ME.PN: Như tên miền bên trên, nhà cung cấp này cung cấp cả domain và hosting cho bạn thử trải nghiệm. Hơn nữa, hosting không giới hạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khái niệm tên miền và một số tên miền miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Ngoài ra, Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: hoặc truy cập website: Nhanhoa.com để được tư vấn hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *