Gợi ý cho bạn những phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý email Claws Mail

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, Email đã trở thành một công cụ cực kì cần thiết giúp người dùng có thể dễ dàng hoạt động, chia sẻ tài liệu, nhắn tin thậm chí là trò chuyện với nhau ở thời gian thực. Tuy nhiên, số lượng Email hàng ngày chúng ta nhận được có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn. Vậy làm sao chúng ta có thể làm chủ được hệ thống mail rộng lớn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn những phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Phần mềm quản lý mail eM Client

 Phần mềm quản lý email eM Client

Giao diện khá đơn giản của eM Client

Đặc điểm nổi bật: Được tích hợp tất cả những tính năng quản lý mail thông thường và tính năng chat trực tuyến.

Phần mềm quản lý Email eM Client được ra mắt khá lâu về trước, vào khoảng những năm 2008-2009 và là một trong những phần mềm quản lý được ưa thích và tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại eM Client đang có phiên bản miễn phí giúp bạn dễ dàng quản lý được 2 tài khoản cá nhân rất tiện lợi. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ các nhà cung cấp mail nổi tiếng như Gmail, Google Outlook…

2. Phần mềm quản lý mail Mailbird Lite

Phần mềm quản lý email Mailbird Lite

Phần mềm check mail tiện lợi – Mailbird Lite

Đặc điểm nổi bật: Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, có đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý tài khoản mail. Ngoài ra Mailbird Lite còn có tính năng giúp bạn soạn thảo văn bản hoặc Email tốc độ cao.

Không giống như những phần mềm khác, Mailbird Lite còn sở hữu một nền tảng mạnh mẽ giúp các hãng lớn có thể dễ dàng trao đổi trực tuyến với nhau. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa, quản lý mail và chat trực tuyến. Các tính năng nổi bật hơn như lướt đọc nhanh Email, hẹn giờ gửi mail hay soạn thảo Email tốc độ cao chỉ có trong phiên bản trả phí.

3. Phần mềm quản lý Email Claws Mail

Phần mềm quản lý email Claws Mail

Claws Mail với giao diện tối giản nhất

Đặc điểm nổi bật: Điểm đầu tiên phải nói tới ở Claws Mail đó là giao diện cực kì đơn giản, giúp bạn có thể tập trung tinh thần tối đa vào công việc.

Cũng giống như những phần mềm khác, Claws Mail nổi bật với những tính năng trao đổi thông tin trực tuyến và kiểm soát lượng Email khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí và có thể giúp người dùng quản lý rất nhiều tài khoản Email khác nhau.

Trên đây là những phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng để trải nghiệm sự tuyệt vời của chúng. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *