Gợi ý một số ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone

 

iPhone đang là chiếc điện thoại được khá nhiều người sử dụng, điều ấn tượng ở chiếc điện thoại này là nó có thể quay được những video chất lượng 4K. Vì vậy mà việc tìm kiếm những ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone là điều không khó. Nhưng không phải ai cũng biết và chỉnh sửa được tốt nhất do đó mà bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm hay để chỉnh sửa video ngay trên chiếc iPhone của mình nhé.

1. Ứng dụng Imovie

Phần mềm này được xem là một phần mềm chính chủ của ông lớn Apple, đây được xem là một phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà Apple tung ra thị trường để người dùng sử dụng. Nó khá là dễ sử dụng ngay cả khi bạn lần đầu chỉnh sửa video, chỉ cần kéo thả với những hiệu ứng có sẵn là bạn có thể được những thước phim mà mình mong muốn rồi.

Giao diện của ứng dụng Imovie

Ngoài những hiệu ứng tạo màu sắc trên Imovie còn có kho nhạc và font chữ giúp bạn có thể sáng tạo hơn cho video của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone miễn phí thì đây không phải là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Bởi Imovie là một phần mềm phải trả phí, nhưng nó sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ tiền ra để sở hữu nó đâu.

2. Ứng dụng Video editor videorama

Điểm nổi bật của ứng dụng này là kho nhạc ấn tượng, nhạc bản quyền hay kho âm thanh bạn đều có thể tải về và thêm một cách rất nhanh chóng. Và cũng giống như Imovie bạn tiến hành chỉnh sửa video của mình bằng cách kéo để tạo các hiệu ứng khác nhau, chèn nhạc và những font chữ mình yêu thích vậy là có thể tạo ra những video cho riêng mình rồi.

Thanh công cụ rõ ràng giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng

3. Ứng dụng Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần một tài khoản của Adobe để dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Premiere Clip và có thể tạo một tài khoản nhanh chóng nếu bạn chưa có tài khoản. Premiere Clip cho phép bạn thêm file hình và video từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời có sẵn các công cụ tự động sắp xếp, chỉnh sửa để tạo nhanh một video theo những chủ đề có sẵn.

Hơn nữa, bạn còn có thể chỉnh được độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, đồng thời có thể thiết lập thời gian và thêm nhạc vào video. Hẳn là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn lựa chọn khi cần chỉnh sửa video theo hướng chuyên nghiệp và tinh tế hơn.

Trên đây là bài viết về các ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những gợi ý hay để chỉnh sửa video của mình hay cả bạn bè của mình nữa. Ngoài ra nếu bạn cần tên miền hoặc các vấn đề liên quan đến miền thì có thể liên hệ https://litado.net/ nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *