Gợi ý một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại

 

Ngày nay để có thể tạo sự thú vị cho mọi người khi nghe những cuộc điện thoại thì khá nhiều người đã sử dụng các phần mềm cũng như ứng dụng thay đổi giọng nói. Điều này nghe thật lạ, vì người nghe sẽ khá bất ngờ vì sự thay đổi giọng nói đó. Bài viết hôm nay gợi ý một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại đến bạn đọc mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có những gợi ý hay ho thì sao.

1. Các ứng dụng phổ biến hiện nay để thay đổi giọng nói

Để thay đổi được giọng nói khi nói chuyện trên điện thoại các bạn có thể sử dụng một số ứng dụng dưới đây:

– Ứng dụng Call Voice Changer

Đây là một ứng dụng cho phép người sử dụng thay đổi giọng nói của mình trực tiếp khi đang gọi điện thoại. Hãy nhấc điện thoại của mình lên, gọi điện thoại cho một người bạn của mình sau đó thay đổi giọng nói theo những hiệu ứng có sẵn tại ứng dụng là bạn có thể trêu được bạn mình rồi.

Giao diện của phần mềm trên hệ điều hành Android

Ngoài ra bạn có thể để tạo thêm phần kịch tính cho cuộc gọi của mình thì bạn có thể cho thêm những tiếng chó sủa, tiếng vỡ hoặc tiếng nổ. Điều phổ biến ở ứng dụng này là bạn có thể sử dụng được trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS đều rất tiện lợi và dễ sử dụng.

– Ứng dụng Audio Blaster

Đây là một ứng dụng khá hay trên Android, ứng dụng này sẽ tạo ra những âm thanh có tần số cao và rùng rợn khiến cho người nghe thấy khiếp sợ. Bạn có thể đưa cho người bạn của bạn nghe trực tiếp hoặc có thể bật trước đám đông thoáng nghe thì sẽ có khá nhiều người sẽ phải giật mình đấy.

Giao diện của phần mềm

Ngoài ra bạn có thể điều khiển ứng dụng bằng Bluetooth nhé điều này có thể khiến bạn mạnh tay hơn khi điều khiển những âm thanh ở một căn phòng khác mà không có sự xuất hiện của bạn.

2. Cách khác để thay đổi thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại

Chắc các bạn đều biết ngày nay để tạo ra những cuộc gọi thú vị hơn bằng thay đổi giọng nói các nhà mạng đã có một dịch vụ tên là Magic Voice, dịch vụ này sẽ cho phép bạn có thể thay đổi giọng nói khi gọi điện một cách thật dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ này có trên tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone… bởi vậy mà người dùng rất dễ dàng đăng ký và sử dụng nó.

Bài viết đã phần nào gợi ý cho bạn những ứng dụng thay đổi giọng nói trong cuộc gọi mong rằng đó sẽ là những gợi ý hay ho cho bạn để tạo ra những cuộc gọi thú vị hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tên miền hay và độc đáo thì hãy liên hệ https://litado.net/ để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *