Mua tên miền và hosting ở đâu là tốt nhất?

 

Bạn đang kinh doanh buôn bán và muốn tạo một website để bán hàng thu hút. Sau một hồi tìm hiểu, bạn không biết phải xây dựng web như thế nào? mua tên miền và hosting ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mua tên miền và hosting ở đâu tốt nhất

  1. Nên mua tên miền và hosting ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu kinh doanh trên thị trường, nhiều công ty kinh doanh đã tìm đến dịch vụ tại website, tên miền,…để khẳng định thương hiệu của họ. Không dừng lại ở đó, để đảm bảo an toàn cho website, họ sẽ mua thêm hosting cho trang web này. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty triển khai dịch vụ cung cấp tên miền và hosting cho người dùng muốn sở hữu web với mức giá cả chênh lệch nhau khá nhiều. Bạn nên tham khảo thật kỹ để tránh phải các công ty lừa đảo làm “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn công ty cung cấp tên miền, hosting và thiết kế website tin cậy

Thật may, Công ty Nhân Hòa chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng xin cam kết gửi đến bạn địa chỉ cung cấp tên miền và hosting với dịch vụ uy tín chất lượng cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nhân Hòa còn tư vấn cả các dịch vụ máy chủ vps, email tại Việt Nam một cách chi tiết nhất.

  1. Tại sao lại lựa chọn mua tên miền và Hosting tại Nhân Hòa

Những đơn vị doanh nghiệp khi muốn sở hữu website sẽ phải lựa chọn một dịch vụ hosting để lưu trữ dữ liệu cho trang web của mình và tên miền để chứng tỏ thương hiệu công ty hoặc lĩnh vực kinh doanh. Nhân Hòa hiện nay đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting và Domain lớn nhất Việt Nam. Các bạn nên chọn Nhân Hoa là nơi gửi gắm sự tin tưởng vì những lý do sau đây:

  • Nhân Hòa luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả tốt.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.
  • Hệ thống máy chủ được đặt tại trung tâm lớn, đáp ứng chuẩn quốc tế, đảm bảo tốc độ load web chuẩn, an toàn tuyệt đối.
  • Nhân Hòa là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất cả nước, có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
  • Công ty có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết và dễ hiểu.
  • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu thêm về hosting và tên miền, bạn hãy truy cập vào website: Nhanhoa.com  hoặc gọi điện thoại tư vấn trực tiếp qua hotline nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *